Những lợi ích của nước tinh khiết máy lọc nước uống RO gia đình

7 lợi ích của nước lọc có thể bạn nên biết

Nước lọc thu được bằng cách cho nước đi qua một lớp lọc, được thiết kế để loại bỏ hoặc giảm một số loại chất gây ô nhiễm nước. Nước không có chất gây ô nhiễm có nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng lợi ích của nước lọc là rất sâu rộng và bao gồm nhiều lợi ích về môi trường.

Bộ máy lọc nước gia đình sử dụng các phương tiện lọc khác nhau để nhắm mục tiêu và loại bỏ càng nhiều chất gây ô nhiễm càng tốt, không sử dụng hóa chất và không làm thay đổi hương vị tự nhiên của nước. Các phương tiện lọc được sử dụng phổ biến nhất trong các bộ lọc nước bao gồm than hoạt tính vỏ dừa, nến và màng thẩm thấu ngược.

Uống nước lọc thay vì nước đóng chai sẽ tốt cho sức khỏe hơn, rẻ hơn và giảm gánh nặng cho môi trường, và đây là lý do tại sao:
Lợi ích số 1: Nước lọc không có chất gây ô nhiễm

Ở mức tối thiểu, một hệ thống lọc nước sẽ loại bỏ trầm tích, clo và các sản phẩm phụ của nó và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Hầu hết các hệ thống lọc nước dựa trên carbon cũng sẽ cải thiện hương vị và mùi của nước máy.

Các mô hình lọc tiên tiến hơn cũng sẽ loại bỏ kim loại nặng, vi khuẩn, kích thích tố, độc tố, thuốc trừ sâu, dung môi công nghiệp, florua và nhiều chất gây ô nhiễm nguy hiểm hoặc khó chịu khác.

Lợi ích # 2: Nước lọc lành mạnh hơn nước máy chưa lọc

Mặc dù không phải tất cả các chất gây ô nhiễm nước máy đều nguy hiểm, phơi nhiễm lâu dài - và trong một số trường hợp phơi nhiễm ngắn hạn - đối với một số trong số chúng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Clo, florua, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút, u nang chỉ là một số ví dụ về các chất gây ô nhiễm nguy hiểm tiềm tàng.Lợi ích số 3: Uống nước lọc là thuận tiện

Mặc dù nước đóng chai là một trong những cách thuận tiện nhất để giữ cho bạn đủ nước ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, nước lọc trên vòi là một cách thuận tiện khác để tiếp cận với nước uống.

Lợi ích số 4: Nước lọc thân thiện với môi trường

Với nước đóng chai được sản xuất, chất thải nhựa được tạo ra ít hơn. Ngành công nghiệp nước đóng chai là một trong những nguồn gây ô nhiễm nhựa hàng đầu trên thế giới. Nhìn chung, nước lọc ít gây gánh nặng cho môi trường.

Lợi ích số 5: Nước lọc có giá rẻ

Nước đóng chai đắt tiền, và một số thương hiệu nước đóng chai quá đắt so với ngân sách trung bình. So với giá của nước đóng chai, bao gồm chi phí sản xuất, chi phí vận chuyển liên quan đến phân phối và chi phí tiếp thị để quảng bá sản phẩm, nước lọc cực kỳ rẻ.

Lợi ích số 6: Nước lọc được kiểm soát bởi bạn

Có, nước đóng chai đã được thử nghiệm, nhưng các tiêu chuẩn thử nghiệm cao hơn so với nước máy. Với bộ lọc nước, bạn có thể nhắm mục tiêu các chất gây ô nhiễm mà bạn muốn loại bỏ khỏi nguồn nước.

Lắp đặt bộ lọc nước là một khoản đầu tư nhỏ so với nhiều lợi ích của nước lọc. Cho dù bạn muốn có một bộ lọc nước để bảo vệ bản thân khỏi tác hại của một số chất gây ô nhiễm nước máy thông thường, hoặc bạn chỉ đơn giản là muốn cải thiện hương vị của nước máy, chúng tôi chỉ có các bộ lọc phù hợp cho bạn.

Nhận xét