Những lợi ích của nước tinh khiết máy lọc nước uống RO gia đình

Kinh nghiệm cho người ăn chay muốn đi du lịch

Jess là người du mục Bắc & Nam
Jess là một nửa thuần chay của blog du lịch và ẩm thực Bắc & Nam Nomads. Cô ấy là một nhà văn và luật sư tự do, thích bơi lội du lịch.  tìm quán chay nhà hàng ăn ngon nhất ở đây.

Nghiên cứu các món ăn địa phương của khu vực bạn đang truy cập và biết những gì thay thế để yêu cầu.

Một số người đã giành được sự hiểu biết thuần chay, cho dù bạn có đưa ra lời giải thích chi tiết đến mức nào. Nó thường không phải vì họ muốn hiểu, mà bởi vì nó là một khái niệm hoàn toàn xa lạ với họ.

Để giúp giải quyết vấn đề này, hãy nghiên cứu và tìm ra những món ăn phổ biến trong khu vực bạn đến thăm. Nghiên cứu các thành phần trong các món ăn này để bạn có thể yêu cầu các chất thay thế cụ thể như nước mận cho nước mắm, hoặc kho rau nơi thịt gà hoặc thịt bò thường được sử dụng.


Yara Coelho là một blogger du lịch thuần chay đã rời khỏi nhà 16 năm trước để khám phá những cảnh thay thế trên toàn cầu, trải nghiệm các món ăn thuần chay, các điểm đến trên con đường bị đánh đập và thuốc tự nhiên. tìm quán ăn nhà hàng cơm chay tại hà nội ngon nhất hiện nay.Có một câu chuyện hoang đường phổ biến ở nhiều du khách rằng việc giữ lối sống thuần chay khi đi trên đường là vô cùng khó khăn. Rõ ràng có những điểm đến dễ dàng hơn những điểm khác, nhưng kinh nghiệm của tôi là người ăn chay suốt đời và ăn chay suốt 14 năm, là mọi nền văn hóa, dù kỳ lạ hay khác biệt đều sẽ có ít nhất một món chay có thể được thuần chay.

Tôi LUÔN hỏi liệu một món ăn nào đó tôi chọn không có 100% sản phẩm từ động vật và thay vì cố gắng giải thích ăn chay là gì, tôi sẽ nói đơn giản là tôi rất dị ứng với sữa và trứng và tôi không ăn thịt vì lý do tôn giáo, đôi khi đó là cách duy nhất để được thực hiện nghiêm túc. Tôi luôn luôn điều tra các tùy chọn có sẵn tại Happycow và giữ các liên hệ nhà hàng đó trong tầm tay.


Caryl là một nửa của Quest Food Quest với nửa còn lại là Paul. Họ rời Anh vào tháng 1 mà không có kế hoạch trở lại và hiện đang ở Malaysia, nơi họ tiếp tục tìm kiếm, ăn và viết về những món ăn thuần chay tốt nhất trên thế giới.

Hãy chắc chắn rằng bạn tìm hiểu về ẩm thực địa phương cho mỗi nơi bạn đến, theo cách đó bạn sẽ có cơ hội tốt hơn với các món ăn không thuần chay 'thuần chay' hoặc bạn có thể bắt gặp các món ăn đã thuần chay như khanom krok hay masala dosa của Ấn Độ .

Giao tiếp với những người ăn chay khác - chúng tôi thích trò chuyện với những người ăn chay trên phương tiện truyền thông xã hội, chia sẻ những lời khuyên về nơi chúng tôi đã đến và nhận một số lời khuyên tuyệt vời về nơi và những gì nên ăn từ phần còn lại của cộng đồng thuần chay, vì vậy hãy liên lạc!

Mang theo chất bổ sung B12, nó rất quan trọng để không bỏ lỡ vitamin này và nó không phải lúc nào cũng dễ dàng để có được nguồn cung cấp mới trong khi đi du lịch - đóng gói thuốc vitamin hoặc nguồn B12 khác và giữ sức khỏe.


Những cuốn sách nấu ăn và blog từng đoạt giải thưởng của Justin, tài liệu về những chuyến du lịch, nghệ thuật, nhiếp ảnh và công thức thuần chay của ông lấy cảm hứng từ những cuộc phiêu lưu ở hơn 40 quốc gia kể từ khi thực hiện lối sống thuần chay / ăn chay vào đầu những năm 1990. Sinh ra ở Mỹ, có trụ sở tại Berlin từ năm 2001, anh cũng đã sống ở Quần đảo Marshall, Mexico và Ấn Độ. Công thức nấu ăn và nhiếp ảnh thực phẩm của ông đã xuất hiện trong nhiều ấn phẩm trên toàn thế giới. Justin cũng cung cấp các lớp học nấu ăn thuần chay quốc tế, các bữa tiệc tối độc quyền và các bản demo nấu ăn bằng tiếng Anh và tiếng Đức.

HIỆN ĐẠI! Bạn sẽ luôn luôn được chào đón nồng nhiệt hơn, hiểu biết nhiều hơn và trải nghiệm tốt hơn nếu bạn ở lại trái đất. Hãy nhớ bạn là một khách, một khách. Một vài từ trong ngôn ngữ địa phương, thậm chí chỉ là lời chào, tạo nên một thế giới khác biệt - cho dù ở nhà ai đó, trong một nhà hàng, hoặc tại xe đẩy đường phố bẩn thỉu nhất từng có.

Tránh đề cập đến bản thân (Đừng: Hi Hi, Tôi là VEGAN, phục vụ cho ME!) Và tập trung vào thức ăn (Do: Cái này có x, y, z không? Bạn có thể làm nó chỉ với A & B? TIẾNG) Thể hiện sự tò mò, thừa nhận lòng hiếu khách của chủ nhà, giữ cho nó vui vẻ và nhẹ nhàng. Mọi người sẵn sàng hiểu và đáp ứng nhu cầu đặc biệt của bạn nếu bạn thể hiện sự tôn trọng, tránh phán xét và cho rằng mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp. Không cảm thấy nó? Tiến lên, với một nụ cười. tìm nhà hàng buffet chay ở hà nội nhiều món ăn hấp dẫn.

Hầu hết khách du lịch thuần chay phàn nàn rằng nó khó khăn như thế nào trên đường du lịch với thái độ kiêu ngạo mà không ai hiểu được niềm tin của họ. Họ cho rằng xung đột, nhầm lẫn, nước mắm và thịt gà đang ẩn nấp đằng sau mỗi góc. Mong đợi sự cởi mở và bạn sẽ tìm thấy nó: Lời mời vào bếp, trò chơi đố chữ vui nhộn hoàn chỉnh với mô phỏng và minh họa động vật, và kết nối thực sự với văn hóa và con người, thậm chí vượt ra ngoài các ứng dụng và đặt cược an toàn!

Cảm ơn rất nhiều đến từng người du lịch thuần chay tuyệt vời này vì đã chia sẻ những lời khuyên của họ với chúng tôi và hy vọng họ sẽ không có ích cho chúng tôi trong chuyến du lịch của chúng tôi, mà còn cho bạn khi bạn lên đường cho kỳ nghỉ hoặc tương lai tiếp theo của bạn cuộc sống của du lịch toàn thời gian dài.

Nhận xét