Những lợi ích của nước tinh khiết máy lọc nước uống RO gia đình

Tại sao mọi người ăn chay ?

Đối với động vật
Ngăn chặn việc khai thác động vật không phải là lý do duy nhất để ăn chay, nhưng đối với nhiều người, nó vẫn là yếu tố quan trọng trong quyết định ăn chay. Có gắn bó tình cảm với động vật có thể tạo thành một phần của lý do đó, trong khi nhiều người tin rằng tất cả các sinh vật có quyền có quyền sống và tự do. Tránh các sản phẩm động vật là một trong những cách rõ ràng nhất bạn có thể chống lại sự tàn ác của khai thác động vật ở khắp mọi nơi. Một cái nhìn tổng quan chi tiết hơn về lý do tại sao người ăn chay thể hiện lòng trắc ẩn thực sự đối với động vật có thể tìm thấy ở đây.

Đối với sức khỏe của bạn
Ngày càng có nhiều người chuyển sang chế độ ăn thuần chay vì lợi ích sức khỏe: tăng năng lượng, làn da trẻ trung và tuổi trẻ chỉ là một số tuyên bố từ những người ăn chay. Vâng, trẻ lâu có thể là rất lạc quan, nhưng chắc chắn có nhiều lợi ích đã được chứng minh khoa học để ăn chay khi so sánh với chế độ ăn bình thường,

Chế độ ăn dựa trên thực vật được chế biến tốt rất giàu protein, sắt, canxi và các vitamin và khoáng chất cần thiết khác. Các nguồn dinh dưỡng thực vật có xu hướng ít chất béo bão hòa, giàu chất xơ và chứa chất chống oxy hóa, giúp giảm thiểu một số vấn đề sức khỏe lớn nhất thế giới hiện đại như béo phì, bệnh tim, tiểu đường và ung thư.Đối với môi trường
Từ việc tái chế rác hộ gia đình đến việc đi xe đạp để làm việc, tất cả chúng ta đều muốn sống một cuộc sống xanh hơn. Một trong những điều hiệu quả nhất mà một cá nhân có thể làm để giảm lượng khí thải carbon là tránh tất cả các sản phẩm động vật.

Tại sao thịt và sữa lại có hại cho môi trường?
Việc sản xuất thịt và các sản phẩm động vật khác gây gánh nặng cho môi trường - từ cây trồng và nước cần thiết để nuôi động vật, cho việc vận chuyển và các quá trình khác liên quan từ nông trại đến bàn ăn. Lượng thức ăn khổng lồ cần thiết cho sản xuất thịt là một đóng góp đáng kể cho nạn phá rừng, mất môi trường sống và tuyệt chủng loài. Riêng ở Braxin, tương đương 5,6 triệu mẫu đất được sử dụng để trồng đậu tương cho động vật ở châu Âu. Mặt khác, số lượng cây trồng và nước ít hơn đáng kể để duy trì chế độ ăn chay, làm cho việc chuyển sang ăn thuần chay là một trong những cách dễ nhất, thú vị nhất và hiệu quả nhất để giảm tác động của chúng ta đối với môi trường.

Dành cho mọi người
Cũng giống như ăn chay là lựa chọn bền vững khi nói đến việc chăm sóc hành tinh của chúng ta, cuộc sống dựa vào thực vật cũng là một cách thức nuôi dưỡng con người bền vững hơn. Chế độ ăn dựa trên thực vật chỉ cần một phần ba diện tích đất cần thiết để hỗ trợ chế độ ăn thịt và sữa. Với sự gia tăng an ninh lương thực và an ninh nước toàn cầu do vô số vấn đề môi trường và kinh tế xã hội, chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để áp dụng một cách sống bền vững hơn. Tránh các sản phẩm động vật không chỉ là một trong những cách đơn giản nhất mà một cá nhân có thể giảm căng thẳng đối với thực phẩm.


Tin tốt
Tin tốt là có cái gì đó chúng ta có thể làm về nó. Mỗi lần chúng tôi mua sắm hoặc gọi món tại một nhà hàng - mỗi khi chúng ta ăn - chúng tôi chuyển đổi từ sản phẩm động vật sang sản phẩm ăn chay. Việc ăn chay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi ngày càng có nhiều người từ mọi tầng lớp xã hội khám phá ra lợi ích của việc sống theo cách này.


Nhận xét