Những lợi ích của nước tinh khiết máy lọc nước uống RO gia đình

Đánh giá các nhà hàng ăn chay ở Hội An

An Lạc
108 Thai Version

Tôi ghét đưa ra một đánh giá xấu cho một nhà hàng nhỏ do gia đình sở hữu nhưng tôi không thích trải nghiệm ở An Lạc của mình. Tôi chờ đợi vài ngày để đến đây bởi vì nó luôn luôn vắng khách khi tôi đi qua và nó chán nản để ăn một mình trong một nhà hàng vắng khách. Cuối cùng tôi đi ăn trưa một ngày. Tôi phải bước vào phía sau và đánh thức những người phụ nữ làm việc ở nơi này.

Tôi gọi Bánh Khoai và một đĩa rau trộn. Cả hai món ăn đều rất nhỏ và không có nhiều hương vị. Một vài khách du lịch khác đến trong khi tôi đang ăn và họ gọi Com Ga (cơm gà), mặc dù nó chỉ có sẵn trong những ngày Bhuddist. Họ nói nó rất tuyệt, vì vậy hãy đi ăn cơm gà nếu bạn đến đây.

Karma Waters
213 Nguyễn Duy Hiệu

Mặc dù nó có rất nhiều bài đánh giá rất tốt trên mạng, nhưng tôi không hồi hộp với Karma Waters. Một lần nữa, tôi là người duy nhất ăn ở đó và nhân viên dường như bị kích thích bởi sự hiện diện của tôi (điều rất hiếm ở Việt Nam). Có rất nhiều món ăn phương Tây và Ấn Độ trên thực đơn và các món ăn Việt Nam họ cung cấp không phải là rất thú vị. Thức ăn của tôi không đủ ngon đến mức tôi thậm chí không biết đã ăn gì ở đó. Tôi chưa bao giờ quay lại.

Quán ăn chay
Trong khu ẩm thực trên đảo

Nếu bạn cảm thấy đói khi bạn đang ở trên đảo, nhà hàng ăn chay này sẽ lấp đầy bụng của bạn. Họ có các món chay phong phú của hầu hết các món ăn phổ biến của Hội An và Việt Nam, như Cau Lau, Mi Xao (mì giòn), Phở và cà ri.

Bánh Mì
88 Thái Phiên

Trong khi chiếc bánh mì này không phải là món bánh mì thuần chay ngon nhất trong thị trấn (Bánh Mì Phương), nó vẫn là một nơi tuyệt vời để dừng lại để thưởng thức bữa sáng nhanh hoặc bữa ăn nhẹ. Phi Banh Mi cung cấp một bánh mì đậu hũ và một miếng bánh mì giả thịt - Tôi thích đậu phụ kẹp thịt giả. Một phần khác: không giống như Bánh Mì Phương, nhân viên Phi Bánh Mì luôn thân thiện và vui vẻ trả lời các câu hỏi của bạn.

Cocobox
94 Lê Lợi

Các loại đậu nành rất khó tìm thấy ở Việt Nam nên thật là một niềm vui khi khám phá sữa đậu nành như một lựa chọn trong thực đơn Cocobox. Nó thậm chí còn là một niềm vui lớn hơn khi tôi phát hiện ra rằng cà phê đậu nành tại Cocobox thực sự tốt. Họ sử dụng Cà phê Roastery Hội An (chúng thuộc sở hữu của cùng một người) và mặc dù nó không tuyệt vời, nhưng nó tốt hơn so với cà phê cuppa Starbucks trung bình của bạn.

Cocobox là một nơi tuyệt vời để ngồi, uống cà phê và ngắm Hội An (hoặc làm việc hàng giờ trên blog du lịch Việt Nam của bạn như tôi đã làm).

Thêm địa điểm ăn chay Ẩm thực Hội An
Đáng buồn thay, tôi không có cơ hội để ăn ở mọi nhà hàng thuần chay ở Hội An vì vậy đây là danh sách những nơi tôi không thử. 

Quán Chay An Như, 516 Hai Bà Trưng
Cặp vợ chồng tôi gặp ở An Lạc đã đến đây và không thích lắm vì họ đã sử dụng quá nhiều "bạc hà", loại thảo dược Việt Nam có vị rất tanh và mất rất nhiều thời gian để làm quen.

Baby Mustard, Làng Trà Quế
Khung cảnh yên bình giữa những khu vườn thảo mộc ở Làng Trà Quế làm cho nó trông giống như một địa điểm đẹp.


Bảo Hân, 17 Cửa Đại
Nhận xét báo cáo rằng các lựa chọn ăn chay ở đây là "tuyệt vời".

Cuối cùng, một bí ẩn
Một đêm nọ, sau khi ăn ở một nơi ngẫu nhiên trên đảo, chắc chắn tôi đạp xe ở một nhà hàng có biển hiệu “ăn chay” treo bên ngoài. Ngày hôm sau tôi trở lại nhưng không thể tìm thấy nó. Đó là trên đường Nguyễn Phúc Chu, ở đâu đó phía tây cây cầu vào khu phố cổ.

Khách sạn tốt nhất tại Hội An, Việt Nam
Đây là những khuyến nghị của chúng tôi cho những nơi tốt nhất để ở lại Hội An, Việt Nam. Tất cả giá đều gần đúng và hiện tại kể từ tháng 1 năm 2017. Xếp hạng đến từ Booking.com


Nhận xét